Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Dưới đây là phiên bản cache Lợi thế du học Anh Quốc tại địa chỉ: http://gvs.com.vn/du-hoc-anh/loi-the-du-hoc-anh-quoc-303-ct.dichvuthithuchtmlvi-VN

Lợi thế du học Anh Quốc
Với lịch sử gần 800 năm, Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục phát triển lâu đời với chất lượng hàng đầu thế giới. Nơi đây không chỉ là quê hương của những trường đại học danh tiếng như Leicester, Oxford, Cambridge … mà còn là nơi có nguồn tài nguyên học thuật tương tác hiện đại vô cùng phong phú. Ngoài việc bằng cấp được công nhận và đánh giá cao thì Anh Quốc cũng có những lợi thế hấp dẫn riêng đối với du học sinh quốc tế.
1. Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Chất lượng giáo dục xuất sắc
Chất lượng giáo dục của các trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Vương quốc Anh duy trì một hệ thống quản lý chất lượng đặc biệt đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn trên mọi lĩnh vực. Tất cả các cơ sở giáo dục, các trường phổ thông, dạy nghề, các trường đại học tại Vương quốc Anh đều chịu sự quản lý khắt khe của chính phủ về chất lượng, từ hệ thống hỗ trợ học sinh đến chất lượng giảng dạy của giáo viên. Hệ thống này cho phép bạn so sánh để lựa chọn các khoá học, dựa trên cơ sở tất cả các trường đã được đánh giá theo các tiêu chuẩn chung. Bạn sẽ hài lòng khi được biết rằng sự giáo dục bạn nhận được hoàn toàn đúng như những điều bạn muốn.
Nếu bạn sở hữu một tấm bằng tại Vương quốc Anh thì đó chính là một nền tảng quan trọng cho việc xây dựng tương lai, phát triển sự nghiệp và điểm cộng cho một mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.
2. Dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp

Các khóa học đa dạng tại Anh quốc
Vương quốc Anh mang đến các khóa học đa dạng và linh hoạt với hơn 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học, hơn 50 trường cao đẳng, hơn 60 trường nội trú, giúp sinh viên dễ dàng tìm được chương trình học phù hợp. Khi du học tại Vương quốc Anh, bạn sẽ có cơ hội để phát triển những kỹ năng cần thiết cho công việc và khả năng tư duy độc lập – những yếu tố giúp bạn tăng cơ hội tìm được việc làm sau này.
3. Chi phí hợp lý
Các khoá học tại Anh thường ngắn hơn ở các nước khác (3 năm cho bậc đại học, 1 năm cho bậc thạc sỹ và 3 năm cho bậc tiến sỹ) nên tổng chi phí học tập thấp hơn. Hơn nữa, với thời gian học ở Vương quốc Anh ngắn hơn, sinh viên sẽ ra công tác và có thu nhập sớm hơn bạn đồng trang lứa du học ở cá nước khác.
Bên cạnh đó, những quyền lợi và chế độ ưu đãi mà sinh viên quốc tế được hưởng giúp giảm thiểu chi phí trong cuộc sống hàng ngày của họ. Là thành viên của liên đoàn sinh viên quốc gia, sinh viên có thể tiết kiệm tới 50% cho mọi chi phí từ sách vở tới các hoạt động vui chơi giải trí.
Đồng thời tất cả các sinh viên du học tại Vương quốc Anh trong thời gian từ 6 tháng trở lên đều được hưởng chế độ bảo hiểm y tế miễn phí thông qua dịch vụ y tế quốc gia. Chính vì vậy, bạn không cần phải tính tới chi phí bảo hiểm y tế khi hoạch định ngân sách du học của mình.
Và nếu muốn tăng thêm thu nhập, bạn có thể làm việc 20 giờ một tuần trong thời gian học, và làm việc trọn ngày trong thời gian nghỉ hè. Làm việc thêm trong khi bạn học tập cho phép bạn sử dụng khả năng của mình vào công việc, phát triển bản thân và các kỹ năng thực hành.
Chính sách hỗ trợ tuyệt đối
Vương quốc Anh đón nhận sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trong rất nhiều thập kỷ qua. Đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh viên bỏ học thấp nhất trên thế giới nhờ hệ thống hỗ trợ toàn diện dành riêng cho sinh viên quốc tế. Hệ thống này bao gồm văn phòng quốc tế, các tổ chức sinh viên quốc tế, các hoạt động xã hội được lên kế hoạch trước, sự hỗ trợ về học thuật và dịch vụ trợ giúp khi có nhu cầu.
4. Môi trường học tập hiện đại

Thư viện Anh quốc hiện đại
Các trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh đều có hệ thống cơ sở hạ tầng tuyệt vời nhất cho học tập và nghiên cứu từ thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học cho tới trung tâm thể thao, nhà hát và phòng studio nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang lại cho du học sinh môi trường học tập đầy đủ nhất. Quy mô lớp học được hạn chế tối thiểu để bảo đảm bạn có thời gian thực hành trên máy và có đủ thời gian trao đổi với giáo viên hướng dẫn.
5. Kinh nghiệm quốc tế
Vương quốc Anh là một trong những quốc gia thu hút du học sinh nhiều nhất trên thế giới, vì vậy học tập tại đây bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào một môi trường đa văn hóa với nhiều trải nghiệm thú vị.
6. Cơ hội khám phá châu Âu

Cầu tháp London
Anh là địa điểm lý tưởng để sinh viên có thể khám phá phần còn lại của Châu Âu. Hệ thống tàu cao tốc, đường xá và sân bay tuyệt vời cho phép các lữ khách có những chuyến du lịch ít tốn kém và thoải mái. Thẻ sinh viên quốc tế cho phép sinh viên thụ hưởng giá vé giảm khi du lịch. Từ Vương quốc Anh, bạn dễ dàng tham quan các nước châu Âu khác. Điều này cho phép bạn tận hưởng văn hóa quán cà phê ở Paris, thời trang ở Milan và vẻ đẹp của những dãy núi Alps ở Thụy Sĩ, chỉ mất khoảng vài giờ đi lại. Du lịch tới Châu Âu cũng giúp bạn có cơ hội tìm hiểu thêm các nền văn hóa và lối sống khác nhau.

 Copyright © 2014 Global Visa Services Joint Stock Company
Địa chỉ: P407 - Tòa Nhà Vân Nam - 26 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 (4) 35641877+84 (4) 35641877Fax: +84 (4) 35641876
Hotline: +84 936028866+84 936028866
Email: info@gvs.com.vn
 Website: gvs.com.vn