Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Dưới đây là phiên bản cache Lợi thế du học New Zealand tại địa chỉ: http://gvs.com.vn/du-hoc-new-zealand/loi-the-du-hoc-new-zealand-323-ct.dichvuthithuchtmlvi-VN

Hệ thống giáo dục đẳng cấp, cuộc sống thú vị, chi phí sinh hoạt hợp lý cùng cảnh đẹp đầy lôi cuốn chính là những lý do khiến New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh Việt Nam. Đất nước này nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế.
1. Chất lượng giáo dục và bằng cấp đạt chuẩn quốc tế
Nền giáo dục của New Zealand được công nhận khắp nơi trên thế giới với phương châm nổi bật là phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tư duy độc lập và trang bị cho sinh viên khả năng làm việc hiệu quả. Bằng cấp của New Zealand được đánh giá cao bởi các tổ chức, ngành nghề chuyên môn trong nước và quốc tế. Nơi đây mang lại cho sinh viên Quốc tế nhiều cơ hội học tập và dịch vụ hỗ trợ. New Zealand được đánh giá là nước nói tiếng Anh chuẩn mực nên học sinh nhanh chóng tiến bộ trong tiếng Anh.
2. Chương trình đào tạo đa dạng và có tính thực tiễn cao
Chương trình đào tạo của New Zealand đa dạng các về mặt nghiên cứu và các khóa học mang tính thực tiễn cao để đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh quốc tế. Các khoá học nghề tại các trường cao đẳng nghề, các chương trình đại học, học viện công nghệ, các trường phổ thông trung học v.v…thường được giảng dạy bằng công nghệ hiện đại. Hàng năm, các công trình nghiên cứu khoa học của các trường ĐH tại đây được thế giới công nhận và đánh giá cao. Phương pháp học có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành.
3. Chi phí du học thấp
Tỉ giá đồng đô-la New Zealand tương đối ổn định trong suốt nhiều năm so với một số các ngoại tệ khác. Thêm vào đó học phí tại các trường New Zealand thường không tăng quá cao hàng năm. Điều này khiến New Zealand ngày càng trở thành nơi có một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp so với các nước khác trên thế giới. Tổng chi phí du học New Zealand chỉ xấp xỉ 70% chi phí học tại Mỹ. Vì vậy, du học sinh không phải lo lắng nhiều đến chi phí sinh hoạt hàng ngày.
4. Môi trường sống tuyệt vời
New Zealand là một quốc gia giàu văn hoá và được thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều núi non, ao hồ, rừng cây. Người dân New Zealand rất thân thiện và dễ dàng đón nhận những nền văn hoá khác nhau. Global Peace Index* năm 2011 xếp hạng New Zealand là quốc gia bình yên đứng thứ hai trên thế giới.
Nơi đây có nền chính trị ổn định, có thể coi là một trong những nơi yên bình và an toàn nhất trên thế giới. Sinh viên Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung luôn được chào đón bởi những tình cảm nồng ấm của cư dân bản địa, và được tạo điều kiện tốt nhất để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống và công việc học tập tại nơi đây.
5. Cơ hội làm việc và định cư lâu dài
Một lý do nữa để New Zealand thu hút được du học sinh quốc tế chính là vấn đề việc làm và cơ hội định cư. New Zealand có diện tích 268,680 km2 nhưng dân số lại chỉ khoảng hơn 4 triệu người; thế nên với nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng như hiện nay thì nguồn nhân lực luôn là nhu cầu cấp thiết. Vì vậy, sinh viên có rất nhiều cơ hội kiếm việc làm để tích luỹ kinh nghiệm và gia tăng thu nhập. Sinh viên có thể làm thêm 20 giờ/ tuần, mỗi giờ thu nhập trung bình là 11 NZ$, không phải nộp thuế và không giới hạn thời gian trong kỳ nghỉ.
Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại làm việc 1 năm. Chính phủ New Zealand đang khuyến khích, tạọ điều kiện để sinh viên, những người thực sự yêu mến đất nước xinh đẹp này ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, chung tay xây dựng một đất nước phát triển hơn nữa. Chính vì vậy, cơ hội định cư tại New Zealand đối với du học sinh là rất cao.
6. Điều kiện xin visa dễ dàng hơn
Quan trọng hơn là điều kiện xin visa du học tại New Zealand đơn giản, thời gian xét visa nhanh (chỉ khoảng 3 – 4 tuần) và tỉ lệ xin được visa cao. Du học sinh được hỗ trợ tối đa với thủ tục chứng minh tài chính. Phụ huynh có thể vay số tiền học phí và các chi phí khác trong suốt quá trình học ở New Zealand tại một ngân hàng Việt Nam, dưới sự đánh giá và bảo lãnh nguồn tài chính gia đình của một ngân hàng Việt Nam khi không đủ yêu cầu về hồ sơ chứng minh tài chính. Học sinh thậm chí không cần chứng chỉ IELTS vẫn có thể du học tại New Zealand. Tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có mới xin được Visa, do đó học sinh có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa.


 Copyright © 2014 Global Visa Services Joint Stock Company
Địa chỉ: P407 - Tòa Nhà Vân Nam - 26 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 (4) 35641877+84 (4) 35641877Fax: +84 (4) 35641876
Hotline: +84 936028866+84 936028866
Email: info@gvs.com.vn
 Website: gvs.com.vn