Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Dưới đây là phiên bản cache Lợi thế du học Nhật Bản tại địa chỉ: http://gvs.com.vn/du-hoc-nhat-ban/loi-the-du-hoc-nhat-ban-479-ct.dichvuthithuchtmlvi-VN
Lợi thế du học Nhật Bản

Nhật Bản hiện nay được xem là điểm đến lý tưởng của du học sinh. Ngoài việc có cơ hội tiếp cận với tri thức, công nghệ hiện đại, du học sinh còn được học hỏi phong cách làm việc và ý thức kỷ luật của người Nhật, giúp ích rất nhiều cho công việc sau này.
1. Chất lượng giáo dục đẳng cấp Quốc tế - hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại
Là nước có nền kinh tế – khoa học kỹ thuật đứng thứ 3 trên thế giới, tại đây, bạn sẽ được đào tạo, thừa hưởng và phát triển trên nền giáo dục cao này, giúp bạn phát huy được tối đa bản thân.
Môi trường sư phạm ở Nhật có thể cung cấp cho bạn cơ hội tiếp cận với kỹ thuật và khoa học tiên tiến. Những ai yêu thích công nghệ cao như chế tạo ôtô, tàu cao tốc, kỹ thuật xây dựng, computer, ngành thẩm mỹ… sẽ không thể nào bỏ lỡ cơ hội được đến đất nước Mặt Trời Mọc này.
Các trường đại học ở Nhật có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho sinh viên học tập và vui chơi. Các phòng nghiên cứu hầu như mở cửa 24/24 để sinh viên có thể tự nghiên cứu theo thời gian biểu phù hợp với mình. Sau những giờ học căng thẳng, các bạn có thể tham gia các câu lạc bộ thể thao, văn hóa trong trường như bóng đá, bóng rổ, âm nhạc và những môn đặc trưng của Nhật như Kiếm đạo, Bắn cung, Trà đạo. Hằng năm nhà trường thường tổ chức những chuyến đi chơi xa cho sinh viên như trượt tuyết, leo núi Phú Sỹ, tắm suối nước nóng với giá ưu đãi.
2. Nhiều học bổng hỗ trợ du học sinh
Nhật Bản có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Những bạn có kết quả học tập tốt có thể nhận được học bổng của nhà trường, chính phủ Nhật (MEXT, JDS) hoặc các doanh nghiệp Nhật từ khoảng 130 triệu - 400 triệu đồng/năm.
3. Chi phí du học ở Nhật tương đối hợp lý
Học phí ở các trường đại học công lập ở Nhật trung bình khoảng 210 triệu đồng/năm, trong khi ở Mỹ, Úc, Anh thường là 300 triệu đồng/năm trở lên. Với chất lượng giáo dục và bằng cấp khá tương đương, du học Nhật Bản sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần nào chi phí.
4. Nhiều cơ hội làm thêm cho sinh viên xa nhà
Chính phủ Nhật cho phép du học sinh làm thêm tối đa là 28h/tuần. Hiện nay, lương làm thêm ở các quán ăn, cửa hàng vào khoảng 800 Yên/h. Nếu làm đủ số giờ trên, thu nhập trung bình khoảng gần 19 triệu đồng (1Yên = 210 VNĐ). Sau khi trừ đi phí sinh hoạt và tiền thuê nhà, mỗi bạn có thể để dành khoảng 8 triệu đồng/tháng để đóng học phí cho những học kỳ kế tiếp
5. Sinh viên có cơ hội làm việc ở Nhật sau khi tốt nghiệp
Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên nước ngoài có thể làm việc tại Nhật Bản với mức lương khởi điểm khoảng 42 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, bằng tốt nghiệp đại học ở Việt Nam vẫn được công nhận ở Nhật. Vì vậy, những bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam sau khi tốt nghiệp các trường tiếng ở Nhật có thể làm việc tại Nhật. Copyright © 2014 Global Visa Services Joint Stock Company
Địa chỉ: P407 - Tòa Nhà Vân Nam - 26 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 (4) 35641877+84 (4) 35641877Fax: +84 (4) 35641876
Hotline: +84 936028866+84 936028866
Email: info@gvs.com.vn
 Website: gvs.com.vn