Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Dưới đây là phiên bản cache Lợi thế du học Úc tại địa chỉ: http://gvs.com.vn/du-hoc-uc/loi-the-du-hoc-uc-235-ct.dichvuthithuchtmlvi-VN

Là một đất nước thân thiện và năng động, môi trường sinh hoạt và học tập tuyệt vời cũng chất lượng hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, Úc tự hào thu hút hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm. Du học Úc đã khẳng định được lợi thế của mình so với đối thủ cạnh tranh với những yếu tố hấp dẫn sau:
1. Nền giáo dục chất lượng cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
Úc nổi tiếng trên thế giới về hệ thống giáo dục tiên tiến và chất lượng giáo dục xuất sắc. Chất lượng của trường đại học được đảm bảo qua các đợt thanh tra định kỳ của Cơ quan Kiểm Định Chất Lượng Các Trường Đại Học Úc (Australian Universitites Quality Agency - AUQA) - một cơ quan kiểm tra chất lượng độc lập cấp quốc gia, thực hiện việc kiểm tra các hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu và quản lý trong các trường đại học Úc.
Thêm vào đó, bằng cấp Úc được công nhận trên toàn thế giới. Văn bằng của Úc không những tuân theo những tiêu chuẩn trong nước, mà còn phù hợp với những hiệp ước mà Úc đã ký kết với các tổ chức quốc tế như Khối hợp tác kinh tế các nước Châu Á - Thái Bình Dương, Liên Hiệp Quốc và Khối liên minh Châu Âu.
Môi trường học tập tại Australia năng động và luôn đổi mới. Các trường luôn hướng sinh viên vào việc tự học, tìm tòi và phát triển khả năng tư duy độc lập, sáng tạo của mình. Các chương trình học luôn được khảo sát và đánh giá trước khi đưa vào giảng dạy, điều này giúp đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường lao động toàn cầu. Với hơn 1,000 trường giảng dạy trên 22,000 khóa học và có nhiều trường Đại học luôn nằm trong Top 50 trường Đại học hàng đầu trên thế giới, Úc là một trong 3 quốc gia thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất trên thế giới.
2. Chương trình học đa dạng
Các khóa học tại Úc rất đa dạng và linh hoạt. Đất nước tiên tiến và phát triển này hiện đang cung cấp hơn 17.000 khóa học từ Cao đẳng đến Tiến Sỹ với các chuyên ngành chính: Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại, Kỹ sư, Kỹ thuật, Văn chương, Giáo dục, Luật, Khoa học Xã hội, Thiết kế, Kiến trúc, Công nghệ Thông tin, Y tế, Dược, Khoa học… đến các sinh viên trong nước và hơn 100 quốc gia khác đến học. Với hàng ngàn khóa học, sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn một lộ trình phù hợp với những mục tiêu cụ thể của mình.
3. Chi phí học tập và sinh hoạt phù hợp
Có rất nhiều khóa học phổ biến ở Úc được giảng dạy tại các trường đại học và học viện với mức học phí khá thấp như: chương trình cử nhân có thể được hoàn tất chỉ trong 3 năm (ngoại trừ Cử nhân trong lĩnh vực Kỹ thuật và Y Khoa).
Đối với các sinh viên đã hoàn tất khóa Thạc sỹ trong nước, muốn học tiếp chương trình Thạc Sỹ khác tại Australia, hoặc các sinh viên đã hoàn tất khóa Cử nhân muốn học tiếp lên Thạc sỹ cùng chuyên ngành sẽ được miễn một số môn học, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ giảm bớt thời gian học và chi phí học tập, phí sinh hoạt cho sinh viên.
Một số trường Trung học công lập tại các bang áp dụng chính sách miễn hoặc giảm học phí cho con của Sinh viên học Sau Đại học tại Australia, riêng đối với vợ/chồng của sinh viên có thể đi làm toàn thời gian mà sinh viên này đang học.
Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt rẻ và việc làm thêm thuận lợi cũng là sự thu hút hấp dẫn đối với những du học sinh có kinh phí vừa phải. Chi phí học tập và sinh hoạt tại Úc chỉ bằng 2/3 so với Anh và bằng ½ so với Mỹ.
4. Cơ hội tìm việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp
Du học tại Úc, các du học sinh có cơ hội tìm việc làm 40 giờ/2 tuần trong thời gian đi học, và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ. Thu nhập làm thêm sẽ giúp du học sinh chi trả phần lớn sinh hoạt phí của mình tại Úc. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Đại học hoặc Sau Đại học, các du học sinh còn có cơ hội được ở lại làm việc từ 2 đến 3 năm tại Úc. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên thêm kinh nghiệm làm với mức lương nhất định cho các ngành nghề.
5. Môi trường sống an toàn, thân thiện và dễ thích nghi
Với nền chính trị ổn định, tỉ lệ tội phạm thấp và luật kiểm soát súng nghiêm ngặt, Úc mang lại một môi trường sống rất an toàn so với nhiều quốc gia khác trên thế giới. Úc đón nhận tất cả các tôn giáo. Quyền tự do tín ngưỡng và đối xử công bằng được bảo vệ bởi luật pháp.
Người Úc đánh giá cao giá trị của môi trường sống đa văn hóa và những đóng góp tích cực mà sinh viên quốc tế mang đến. Đặc biệt, người dân Úc rất cởi mở, thân thiện và du học sinh luôn được chào đón nồng hậu tại đất nước xinh đẹp này.
6. Thủ tục xin Visa du học Úc tương đối thuận lợi
Với chính sách ưu tiên từ Chính Phủ Úc về việc giảm thiểu rủi ro khi xin Visa du học Úc, bạn nên chọn loại Visa thuộc nhóm ưu tiên này (SVP 573, level 1), có nghĩa, sinh viên du học Úc sẽ có nhiều quyền ưu tiên:
Visa du học Úc không cần chứng minh tài chính
Tỷ lệ đậu Visa du học cao (khả năng Visa là 100%)
Được ở lại Úc làm việc từ 2 – 3 năm sau khi học xong chương trình
Visa du học Úc được phép làm thêm 40h/2 tuần
Sinh viên du học Úc Không cần phải bổng bằng chứng IELTS (được làm bài kiểm tra Tiếng Anh từ trường)
Ngoài ra bạn có thể chọn có thể chọn nhiều trường Đại học tại Úc để tham dự chương trình học ngoài 41 trường thuộc loại ưu tiên, chương trình này được xếp vào loại Visa 573 (level 2), loại Visa này có ưu điểm:
Học phí thấp
Chương trình học nhẹ
Không yêu cầu trình độ Tiếng Anh (IELTS) khi xin Visa.
Cơ hội được thực tập và làm việc với mức lương cao (tùy theo chương trình học sinh lựa chọn)
Bạn nên đăng ký vào một trường Cao đẳng nghề để tìm kiếm cơ hội việc làm, chương trình học nhẹ, thực tập nhiều hơn lý thuyết khi tham dự học, chương trình này được xét vào loại Visa (572), chương trình này có nhiều ưu điểm:
Học phí thấp
Thời gian học rút ngắn
Chương trình học không nặng đối với sinh viên (thực tập nhiều hơn học lý thuyết)
Cơ hội việc làm cao (100% sinh viên điều có việc làm nếu học Cao đẳng nghề).
Tuy nhiên, sinh viên cần bổ sung thêm bằng chứng khi xét Visa như yêu cầu từ Lãnh Sự Quán Úc:
Phải có chứng chỉ Tiếng Anh (IELTS) ít nhất 4.
Phải chứng minh tài chính ăn ở học phí cho năm đầu tiên
Sổ tiết kiệm khi xét Visa, bạn nên lưu ý phải mở trước 3 tháng khi xin Visa cho loại này.
Việc Đại Sứ Quán Úc không phỏng vấn visa là một lợi thế hơn hẳn so với du học các nước như Anh, Mỹ và Canada, học sinh buộc phải phỏng vấn visa Đại Sứ Quán. Rõ ràng, rào cản khó khăn nhất của du học Anh, Mỹ, Canada là phỏng vấn xin visa do tâm lý, do sức khỏe, do trình độ…
7. Sự hỗ trợ từ chính phủ Úc và các trường tại Úc
Các trường ở Úc có dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Tất cả các trường từ trung học phổ thông đến đại học đều có các nhân viên tư vấn và những dịch vụ hỗ trợ phục vụ sinh viên quốc tế trong quá trình tìm việc làm thêm, tư vấn cách trả lời phỏng vấn khi xin việc, giúp sinh viên hoà nhập với môi trường mới…Đối với từng bang, sự hỗ trợ từ phía chính phủ có khác nhau, tuy nhiên sinh viên quốc tế là đối tượng được quan tâm nhiều nhất (các chính sách học bổng cho sinh viên, trợ giúp các chi phí về giao thông công cộng…). Úc có hẳn một bộ luật bảo vệ quyền lợi cho sinh viên quốc tế (ESOS Act 2000). Bộ luật này nhằm đảm bảo sinh viên có môi trường học chuyên nghiệp, chất lượng, xứng đáng với chi phí đã trả.
Úc cũng là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống. Đó là một đất nước trẻ trung, thân thiện và năng động, nơi học sinh có thể sinh sống, học tập và trưởng thành. Bởi vậy, nếu bạn muốn hưởng một nền giáo dục chất lượng và một lối sống tốt đẹp, Úc chính là lựa chọn dành cho bạn. Copyright © 2014 Global Visa Services Joint Stock Company
Địa chỉ: P407 - Tòa Nhà Vân Nam - 26 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 (4) 35641877+84 (4) 35641877Fax: +84 (4) 35641876
Hotline: +84 936028866+84 936028866
Email: info@gvs.com.vn
 Website: gvs.com.vn